Namecheap khuyến mãi tên miền .COM chỉ 5.88$

Từ ngày 27-5 tới ngày 10-6 Namecheap tung ra chương trình khuyến mãi cho 2 loại tên miền .COM và .NET với giá 5.88$ , chương trình này chỉ áp dụng cho tài khoản mới, mỗi tài khoản chỉ mua được 1 tên miền duy nhất với giá khuyến mãi.

Vì sao nên mua tên miền ở Namecheap ?

Namecheap là một nhà cung cấp tên miền thuộc top thế giới với hàng triệu tên miền được quản lý tại đây, với giao diện dễ sử dụng và trang quản lý đơn giản giúp khách hàng dễ dàng thao tác và quản trị các tên miền tại đây. 1 tài khoản có thể quản lý nhiều tên miền.

Có công cụ bảo mật 2 lớp rất an toàn để bào vệ những tên miền giá trị tránh bị lấy cấp khỏi tay mà không hề hay biết, ngoài ra khi mua tên miền ở Namecheap còn được tặng miễn phí mãi mãi chế độ bảo vệ thông tin khách hàng, cái này nhiều nhà cung cấp khác phải mua mới có.

Nếu cần mua 1 tên miền .COM với giá rẻ trong lúc này thì đây là cơ hội để bạn sở hữu 1 tên miền .COM với giá 5.88$ / năm

Click lấy mã giảm giá

Chú ý là chỉ có tài khoản mới mới được sử dụng mã giảm giá này, các bạn thanh toán qua Visa / Mastercard hoặc Paypal nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *