Hostinger giảm giá 90% shared host chỉ với 0.99% / tháng

Nếu bạn đang có dự định làm 1 blog cá nhân chia sẽ lĩnh vực mình yêu thích, nhưng lại đang phân vân vì giá thành các gói hosting và cũng đang tìm cho mình 1 gói shared host vừa túi tiền lại ổn định và mong muốn phát triển blog trong thời gian dài.

Vì thế mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 shared host mà hợp với các mong muốn của chính bạn và đặc biệt là có khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn lên tới 90% luôn, khi bạn mua thời gian càng dài giá thành càng rẻ lại nha. 

Hostinger là 1 nhà cung cấp rất nổi tiếng trên thế giới và mỗi quốc gia họ đều có văn phòng đại diện và cũng có văn phòng ở Việt Nam, vì thế có vấn đề trục trặc thì chúng ta có thể gọi thẳng lên công ty và trao đổi thẳng thắng với nhân viên bằng tiếng Việt, quá thoải mái hơn là phải support bằng chat tiếng Anh quá vất vả 😀 .

Hosting mạnh mẽ giảm giá 90%

Hosting mạnh mẽ giảm giá 90%

Hình trên là mình đã chọn 1 gói dành cho 1 blog và mình chọn mua 48 tháng nhưng có giá rất rẻ là chỉ có 47,52$ chúng ta đã tiết kiệm được hơn 400$ . Còn nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng nhiều website chạy trên cùng 1 hosting và mong muốn nó có chất lượng tốt thì các bạn chọn gói phổ biến nhé và nó cũng được giảm tới 75% luôn đó. quá hấp dẫn phải không ? còn chần chờ gì mà không mua ngay 1 hosting chất lượng quốc tế mà giá chỉ Việt Nam 

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua tên miền tại hostinger với giá rất rẻ so với các nhà cung cấp khác tại Việt Nam và cũng có giá gia hạn tương đối rẻ. Vì thế rất thuật lợi khi mua tên miền và hosting tại 1 nơi giúp việc quản lý dễ dàng hơn

Click vào đây mua ngay nào

Lưu Ý : bạn mua thời gian dài sẽ rẻ hơn và được giảm giá rất nhiều, mua ít giá cao hơn và giảm giá ít nhé. Thanh toán bằng Visa / Master Card hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng tải khoản paypal cũng được nhé.

Rate this post

Add your comment

Your email address will not be published.