Black Friday Bluehost Khuyến Mãi 75% tặng domain + tặng combo affiliate 628k

Black friday Bluehost khuyến mãi 75% hosting và tặng tên miền miễn phí, 1 cơ hội rất tốt để sở hữu ngay 1 hosting tốc độ cao để chúng ta làm website, blog 

Ngoài ra các bạn còn nhận được quà tặng trị giá 628k từ mình khi mua qua link giới thiệu bên dưới. Combo quà tặng bào gồm 1 bộ làm tiếp thị liên kết đỉnh cao với theme và plugin bản quyền được update mới nhất.

1 Theme Rehub

1 Plugin Affiliate Egg Pro

1 Plugin Content Egg Pro

1 plugin External Importer Pro

Hoặc các bạn không lấy combo này có thể đổi lấy 5 sản phẩm bất kỳ từ website https://theme.9gio.com 

Đăng Ký Ngay !

Cách nhận combo quà tặng từ blog Rẻ Kinh 

Các bạn click vào link giới thiệu của mình và mua gói hosting bất kỳ thời hạn 12 tháng. sau khi thanh toán thành công các bạn hãy gửi email cho mình kèm theo mã đơn hàng để mình xác nhận. Nếu mình check là đơn hàng chính xác thì mình sẽ gửi tặng bạn combo nhu đã nêu trên qua email. Hoặc bạn vào website https://theme.9gio.com tạo 1 tài khoản mới và thêm vào giỏ hàng các plugin và theme mình tặng, sau đó chọn thanh toán và đặt hàng ( các bạn không cần thanh toán ) để đơn hàng báo về website, mình sẽ vào kích hoạt cho bạn để bạn có thể download về mà xài nhé.

Các theme và plugin được tặng sẽ được ưu đãi 1 năm update miễn phí, thời gian tính từ ngày các bạn nhận. khi có bản update mới mình sẽ up lên website và các bạn chỉ cần vào website mà download về là bản mới nhất nha.

Email :

theme@9gio.com

ctruclam@gmail.com

Zalo : 0987891177

Rate this post

Add your comment

Your email address will not be published.